Cận cảnh cặp đôi "gây  sốc" tại Đại học Công Nghệ- Kỹ thuật Hà Bắc

Được biết, những tấm ảnh  này được chụp cách đây khoảng 1 năm tại giảng đường của trường Đại học  Công Nghệ- Kỹ thuật Hà Bắc vào thời gian nghỉ giữa giờ. Tuy nhiên với  chỉ 15 phút ngắn ngủi của giờ nghỉ, cặp đôi tình nhân là sinh viên này  đã âu yếm và “hành sự” tại chỗ, bất chấp những ánh mắt khó chịu của  người xung quanh. Sau đó những hình ảnh gây sốc này đã bị một sinh viên  cùng trường chụp lại.

Sau khi những bức ảnh này  được đăng tải trên Internet, rất nhiều độc giả tại Trung Quốc bình luận  rằng: Thế hệ 9x ngày nay quả rất bạo dạn đến liều lĩnh. “Ngay tại một  nơi được cho là văn minh nhất như giảng đường đại học mà đôi trẻ này còn  dám thực hiện hành vi này thì quả thực không còn gì để đáng bình luận”.  Nhiều độc giả sau đó còn nhận xét: “Những thế hệ sau này quả thực quá  khác so với cha anh của họ”.

 

Ban quản lý trường Đại  học Công Nghệ- Kỹ thuật Hà Bắc thì cho rằng, họ đã không hề biết chuyện  này. “Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý nghiêm hành vi này nếu như nó tiếp  diễn tại khuôn viên của trường học”. Vì những bức ảnh gây sốc này đã  được chụp cách đây 1 năm nên ban quản lý của trường Đại học Công  Nghệ- Kỹ thuật Hà Bắc cho biết, không rõ hai  sinh viên này còn học tập ở trưởng nữa hay không?

Xì căng đan | Comments(0) | Trackbacks(0) | Reads(42744)