Tôi bị nhiều người nói lẳng lơ lắm. Nhưng tôi không lẳng lơ. Lẳng lơ là ngồi bên này liếc bên kia, còn tôi hoàn toàn không có. Ai nhắn tin chọc ghẹo, tán tỉnh, tôi cũng không nhắn lại, không đẩy đưa gì hết, vậy sao nói tôi lẳng lơ“- ca sĩ Mai Khôi tâm sự.
Tôi bị nhiều người nói lẳng lơ lắm
Mai Khôi: “Nếu thích ai, ánh mắt của tôi chỉ lẳng lơ với người đó thôi. Mà tôi không thích từ lẳng lơ lắm đâu, nói tôi yểu điệu thục nữ thì được. Tôi nghĩ, chắc người ta nhầm giữa sự quyến rũ với lẳng lơ!”
- Chào “người đàn bà trẻ con”! Đầu tiên phải thừa nhận rằng, chị không… đẹp, ngoại hình khá bé nhỏ, nhưng có vẻ chị biết cách làm cho mình hấp dẫn?
- Không hiểu sao nhiều người nói tôi đẹp, nhưng đúng là tôi không đẹp, chỉ dễ nhìn, có duyên thôi. Đương nhiên tôi biết làm mình hấp dẫn, bởi tôi cũng có thẩm mỹ nhất định. Khi trang điểm, ăn mặc ra đường, tôi không làm mình xấu đi so với những cái sẵn có. Còn cái duyên, nó là trời sinh, chứ mình không tự tạo ra được.
- Bây giờ chẳng thiếu công nghệ và người có gu, nhưng đâu phải ai cũng hấp dẫn?
- Ngoài có gu, sự tự tin rất quan trọng, nhưng tôi không tự tin thái quá. Tôi biết mình có cái gì, mình mạnh cái gì và cái gì mình không có. Cụ thể là ngoại hình hơi thấp, nhưng khuôn mặt của tôi rất trung hòa.
Tôi có cặp mắt hơi nhỏ, nhưng hiện nay lại là mốt. Tôi quan niệm cặp mắt đẹp nhờ ánh nhìn, và tôi tự tin vào ánh nhìn của mình, chứ không phải mắt to, mi cong mới là đẹp.
- Chị nổi tiếng ăn mặc gợi cảm! Sự “hở hang” đó cho chị cảm giác gì?
- Thứ nhất, về thẩm mỹ, người thấp và tròn như tôi mặc hở đẹp hơn mặc kín. Thứ hai, tôi thấy thoải mái. Thứ ba, tôi thích khoa những cái đẹp của mình. Đâu phải ai mặc đồ hở cũng đẹp, vấn đề là biết “khoe” thôi. Ví dụ mình có ngực thì khoe ngực. Thiếu gì cô có chân dài khoe chân, nhưng tôi đâu có khoe chân. Bằng chứng là rất ít khi tôi mặc váy ngắn.
Ngoài ra, tôi thích hở eo lắm. Vì cái eo là đường cong đẹp nhất của phụ nữ. Còn chuyện không mặc áo ngực, theo quan niệm của tôi không mặc mới đẹp, mặc áo ngực rất cứng, nét đẹp đó giống như búp bê vậy, xưa rồi!
Bây giờ nét đẹp phải thoải mái, gợi cảm, mềm mại. Đương nhiên phải tùy thuộc vào quần áo và phải có ngực đẹp nữa!
“Tôi thích khoa những cái đẹp của mình. Đâu phải ai mặc đồ hở cũng đẹp, vấn đề là biết “khoe” thôi”
- Từ cách ăn mặc, cách nói chuyện, đặc biệt là những… phát ngôn, nảy sinh khá nhiều nhận xét về Mai Khôi, trong đó có cả nhận xét về sự… lẳng lơ. Chị đã nghe bao giờ chưa?
- Tôi bị nhiều người nói lẳng lơ lắm. Nhưng tôi không lẳng lơ. Lẳng lơ là ngồi bên này liếc bên kia, còn tôi hoàn toàn không có. Ai nhắn tin chọc ghẹo, tán tỉnh, tôi cũng không nhắn lại, không đẩy đưa gì hết, vậy sao nói tôi lẳng lơ.
Nếu thích ai, ánh mắt của tôi chỉ lẳng lơ với người đó thôi. Mà tôi không thích từ lẳng lơ lắm đâu, nói tôi yểu điệu thục nữ thì được. Tôi nghĩ, chắc người ta nhầm giữa sự quyến rũ với lẳng lơ!


Ca sĩ Việt Nam » Nữ ca sĩ | Comments(157) | Trackbacks(0) | Reads(194740)
Theboy
2011/02/21 14:53
Phải nói rất đẹp, rất gợi cảm, gặp chắc yêu chết mất
Nguyễn Hùng Anh
2010/12/17 09:53
Ực, ực, thèm quá thật đấy.
quý huyện đoàn
2010/12/17 09:52
ực ực, thèm quá
HAMCHOI
2010/09/11 13:46
NÓ NÓI KHÔNG MẶC ÁO NGỰC MỚI ĐẸP, THEO TUI LÀ KHÔNG ĐÚNG. ĐÁNG LẺ NÓ PHẢI KHÔNG MẶC GÌ MỚI ĐẸP CHỨ.
bé hẹ
2010/09/11 10:07
shock
thanh nhan_88
2010/09/10 00:45
toi thay rat dep.cai dep can duoc tran trong.chung ta chuc chac da lam duoc nhu co ay
yanyan Homepage
2010/09/07 10:48
dung la doi voi van hoa Viet Nam thi van de khoe nguc chua duoc chap nhan, Co le phai thong cam cho cac ban ay vi van hoa tay phuong van chua duoc den voi cac ban ay. nen thong cam cho nhau di. moi nguoi mot cach nhin, co the ban ko co cai gi dep de khoe nen doi khi cung thay do ky thoi. Doi voi toi toi thay thich, mac du toi la nu. toi ung ho nhung cai dep. Dep thi cu khoe ko viec gi phai giau giem ca.
jhmhgj Email Homepage
2010/08/26 17:04
envy uc uc
lucer Homepage
2010/08/19 21:59
o lo di ngoai duong thi dep hon do!sweatkill
paulien Homepage
2010/08/14 08:51
thay ghe xau nhu mam chobadbadbadpigsweatthumbdownthumbdown
Pages: 1/16 First page 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next page Final page